Chào mừng quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.

Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin gửi quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất.

Công Ty TNHH Thế Giới Giấy Việt Nam được thành lập vào năm 2010. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, năng động, nhiều kinh nghiệm, đã từng bước khẳng định được vị trí cũng như sự tín nhiệm của Khách Hàng trong suốt thời gian qua .Chúng tôi luôn ra sức phấn đấu, luôn cải tiến, luôn mở rộng thị trường và nâng cao uy tín cũng như chất lượng sản phẩm và phát triển thương hiệu trên thương trường.

Thế Giới Giấy đã ngày càng bước đi vững vàng bằng sự tận tâm trong công việc với tinh thần trách nhiệm của từng nhân viên trong Công ty, đã chiếm được sự tin tưởng của Khách Hàng thông qua các chính sách và dịch vụ sản phẩm mà Công ty đã cung cấp cho thị trường.

BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI NẾU BẠN MUỐN 1 SỐ ĐIỀU SAU

 

1.Cần mua  sản phẩm an toàn nhất

5. Cần phục vụ chu đáo nhất

2. Cần mua sản phẩm chất lượng nhất

6. Cần giao hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất

3. Cần mua  sản phẩm giá rẻ nhất

7. Cần tìm đơn vị uy tín nhất

4. Cần dịch vụ tư vấn tốt nhất

8. Cần được hưởng nhiều ưu đãi nhất 

Thế Giới Giấy hoạt động trong lĩnh vực  giấy ăn giấy vệ sinh giấy phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà máy, khu chế xuất,… và các sản phẩm vệ sinh công nghiệp. Ngoài ra giấy thiết bị vệ sinh cũng là sản phẩm chủ đạo của Thế Giới Giấy.

Phương Châm hoạt động của chúng tôi là “ Phục vụ tận tình – Giá cả cạnh tranh – Gắn bó bền chặt – Giải quyết đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu khách hàng – Luôn mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng bằng sự nỗ lực của toàn thể nhân viên với các dịch vụ hỗ trợ tư vấn, chăm sóc tốt nhất”. Chúng tôi mong muốn Khách hàng khi đến với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng và cảm nhận được giá trị thực sự của Sản phẩm.

Quý khách hàng nhanh tay liên hệ:

Mr. sinh: 0963.005.711 & Ms. Lý: 096.114.2116

để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất!

                       THẾ GIỚI GIẤY

” CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ CHO MỌI NHÀ”